ANNECO AGENCY

Global Selling – Global Expanding

ANNECO AGENCY VÀ SỨ MỆNH
KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ THƯƠNG HIỆU VIỆT

“Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao” là một trong những điều tự hào nhất của các doanh nghiệp Việt khi đưa sản phẩm của mình sánh ngang cùng các nhãn hàng nổi tiếng thế giới. Tuy nhiên, những rào cản về ngôn ngữ, văn hóa, kiến thức bán hàng và chiến lược kinh doanh trên thị trường quốc tế vẫn luôn là nỗi trăn trở của mọi doanh nghiệp Việt.

Anneco Agency thấu hiểu được điều đó, đồng thời cũng nhận ra lợi thế cạnh tranh vượt trội cả về số lượng và chất lượng của các thương hiệu Việt. Vì thế, chúng tôi – đối tác hỗ trợ bán hàng chính thức của Amazon và eBay Việt Nam luôn trung thành với sứ mệnh mang sản phẩm Việt đến gần hơn với khách hàng toàn cầu.

Anneco Agency với đội ngũ nhân lực dày dặn kinh nghiệm, có hơn 8 năm đồng hành cùng doanh nghiệp Việt “chinh chiến” trên Amazon và các nền tảng thương mại điện tử thế giới khác. Đến nay, chúng tôi vẫn luôn không ngừng trau dồi, học hỏi và sáng tạo để đem lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho khách hàng. Cùng với sự chuyên nghiệp – năng động – nhiệt huyết, Anneco Agency đã khẳng định được uy tín bởi sự hài lòng của khách hàng, cũng như sự tín nhiệm từ Amazon, eBay Việt Nam.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Anneco Agency – Global Selling, Global Expanding

Tầm nhìn

Anneco Agency đẩy mạnh hỗ trợ các doanh nghiệp Việt bán hàng thông qua thương mại điện tử quốc tế trên đa nền tảng: Amazon, eBay, Walmart, Etsy, Alibaba... Chúng tôi phấn đấu trở thành Agency Top 1 trong lĩnh vực Global Selling tại Việt Nam.

Mục tiêu đến 2025, đồng hành cùng 500+ doanh nghiệp trên hành trình đưa sản phẩm Việt chinh phục thị trường thế giới. Góp phần khẳng định thương hiệu, vị thế, và niềm tự hào của hàng Việt trên toàn cầu.

Sứ mệnh

Anneco Agency cam kết mang đến giải pháp bán hàng toàn diện cho Doanh nghiệp Việt khi tham gia bán hàng và xuất khẩu qua thương mại điện tử quốc tế.

Nỗ lực hết mình để cung cấp dịch vụ tốt nhất, cam kết doanh thu và phát triển thương hiệu mạnh mẽ trên toàn cầu.

Nâng cao giá trị sản phẩm Việt trên thị trường quốc tế, mang lại lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp và xã hội.

Giá trị cốt lõi

Anneco Agency luôn đặt sự chuyên nghiệp và hiệu quả lên hàng đầu. Thành công của quý doanh nghiệp cũng chính là thành tựu của chúng tôi.

Không ngừng đổi mới, sáng tạo và cập nhật xu thế thị trường thế giới.

Xây dựng môi trường năng động, nhiệt huyết, đoàn kết giúp đỡ cùng phát triển.

CHẤT LƯỢNG KHẲNG ĐỊNH BẰNG SỰ TÍN NHIỆM TỪ ĐỐI TÁC

Trước sự chuyển mình mạnh mẽ của ngành thương mại điện tử toàn cầu, đặc biệt là sự bùng nổ vượt bậc của ”Ông Vua Thương Mại Điện Tử Thế Giới” – Amazon, doanh nghiệp Việt đang đứng trước cơ hội không thể tuyệt vời hơn để vươn mình ra thị trường quốc tế. Điều đó đã tạo nên làn sóng gia nhập thị trường thế giới của rất nhiều thương hiệu trong nước. Với phương châm: “No One Left Behind”, Anneco Agency luôn sẵn sàng trở thành đối tác đáng tin cậy để cùng các nhà bán hàng gặt hái thành công trên chặng đường khai thác tiềm năng dồi dào từ thị trường quốc tế nói chung, thị trường Mỹ và Châu Âu nói  riêng, đặc biệt là Amazon và eBay.

Sự hợp tác, đồng hành giữa doanh nghiệp bạn với Anneco Agency hứa hẹn sẽ mang lại những thành công vượt bậc. Điều này sẽ góp phần cho quá trình chuyển mình và khẳng định thương hiệu của bạn trên trường quốc tế.

Nhờ có sự đồng hành của Anneco Agency, F99 đã không còn phải loay hoay trước những trở ngại khi mang sản phẩm Việt đến với khách hàng toàn cầu. Anneco Agency sẽ luôn là đối tác chiến lược số 1 của F99 trên trường quốc tế!

Hoàng Quang Thịnh

Founder/CEO, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ F99

Liên hệ chúng tôi

Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!